Vườn Xoài Đông Anh – Địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội

Dia diem to chuc team building ha noi - Vuon Xoai
Dia diem to chuc team building ha noi - Vuon Xoai
Dia diem to chuc team building ha noi – Vuon Xoai

Khu du lịch sinh thái Vườn xoài nằm ở ngoại ô Hà Nội, thuộc Huyện Đông Anh, đi qua cầu Thăng long xuôi về hướng Nội Bài đến đèn đỏ đầu tiên trên đường cao tốc Thăng Long Nội Bài thì rẻ phải 700 mét là tới. Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài cách trung tâm Hà Hội chừng 20 km. Từ cầu Thăng Long đi về hướng sân bay Nội Bài khoảng 6 km, nằm ngay gần ngã tư Đông Anh, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài đang nổi lên như một điểm dã ngoại thu hút người dân Thủ đô với mô hình du lịch sinh thái mới. Toàn bộ khu sinh thái Vườn Xoài với diện tích hơn 2,3 hecta mang đặc trưng của làng quê Bắc Bộ và hơi hướng miệt vườn Nam Bộ sẽ mang đến cho du khách một không gian xanh, tránh được sự ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đô thị với những vất vả bon chen thường nhật. Đến với Vườn Xoài, bạn có thể thoải mái hòa mình vào không gian thiên nhiên yên tĩnh, với một màu xanh um của cây trái. Rảnh rỗi thời gian, bạn và gia đình có thể thư thái bách bộ trên con đường trải gạch đỏ quanh khu sinh thái rợp bóng dừa, xen kẽ dưới ánh nắng le lói qua tán lá là những trái xoài trĩu cành chỉ chờ tay người hái.

Dia diem to chuc team building ha noi - Vuon Xoai
       Dia diem to chuc team building ha noi – Vuon Xoai

Hay khám phá một chút miệt vườn Nam Bộ với chiếc cầu bắc qua con kênh nho nhỏ, rục rịch đâu đó những chú gà tây, ngan, ngỗng… đang nhẩn nha tìm mồi. Nét điển hình mà khu sinh thái Vườn Xoài có được chính là mang tính dân dã của đồng quê, đem con người lại gần thiên nhiên hơn là một khu kinh doanh du lịch nhà hàng bình thường. Đến đây, du khách và chủ luôn có cảm giác gần gũi, thân tình như một gia đình. Nhấp chén rượu quê, chén nước vối mát lành bên hiên mái nhà tranh, lầu câu cá hay chỉ là dưới tán lá xào xạc…cùng thưởng thức đặc sản của trang trại sinh thái như: các món cá, ếch, gà, bầu, bí, rau…được nuôi trồng hoàn toàn theo qui trình “sạch”. Những món ăn mang phong cách dân dã, chế biến đơn giản nhưng hương vị thì chắc chắn sẽ khiến cả những thực khách khó tính khó có thể phàn nàn.

Dia diem to chuc team building ha noi - Vuon Xoai
Dia diem to chuc team building ha noi – Vuon Xoai

Lợi thế của khu sinh thái Vườn Xoài nằm ngay cạnh khu trung tâm thành phố Hà Nội cũng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách team building vốn không hào phóng với quỹ thời gian eo hẹp của mình, càng thuận lợi hơn cho các buổi pic nic, sinh nhật, liên hoan, lễ ra mắt, hội nghị, hội thảo, offline của các nhóm hội gần xa. Chỉ cần một ngày với khu sinh thái Vườn Xoài cũng đủ để bạn nạp lại năng lượng cho một ngày mới, có thể “quẳng gánh lo đi mà vui sống”, đúng như slogan của khu sinh thái này: “3B- không bẩn, không buồn, không bực”.

Đăng bởi LVN

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!