Chương Trình Team Building Tại Hà Nội – P1

Chương trình team building tại Hà Nội
Chương trình team building tại Hà Nội mang tên: Biệt Kích Sông Hồng được Vietnam Team Building thiết kế với thời lượng 1 ngày gồm 2 phần chính: Huấn luyện Thao Trường và chương trình team building đối kháng tại bờ Sông Hồng, địa điểm tổ chức team building này nằm gần thủ đô Hà Nội. Mục đích của chương trình teambuilding là tạo ra sân chơi cho bộ phận nhân viên các doanh nghiệp và các bạn trẻ yêu thích hoạt động. Chương trình team building cũng có thể áp dụng cho độ tuổi từ 35 – 60 tuổi. Với các dụng cụ hỗ trợ huấn luyện team building sáng tạo và công nghệ cao, Việt Nam Teambuilding đang từng bước chuẩn hóa các chương trình teambuilding ngắn ngày tại Hà Nội nhắm đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí và nâng cao tinh thần đồng đội trong nhân viên của các Đơn vị, Công ty, Doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Sông Hồng còn có các tên gọi khác như Hồng Hà, hay sông Cái (người Pháp đã phiên tên gọi này thành Song-Koï). Đoạn chảy trên lãnh thổ Trung Quốc được gọi là Nguyên Giang, đoạn đầu nguồn có tên là Lễ Xã Giang. Đoạn từ chảy qua Phú Thọ gọi là Sông Thao, đoạn qua Hà Nội còn gọi là Nhĩ Hà hoặc Nhị Hà. Sử Việt còn ghi sông với tên Phú Lương.
Để thiết kế được các chương trình teambuilding tại sông Hồng, các thành viên kỳ cựu của Vietnam Team Building đã có chuyến khảo sát suôi dòng từ đầu nguồn sông Hồng. Dòng chính (chủ lưu) của sông Hồng bắt nguồn từ vùng núi thuộc huyện Nguy Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc ở độ cao 1.776 m. Điểm tiếp xúc đầu tiên của sông Hồng với lãnh thổ Việt Nam tại xã A Mú Sung (huyện Bát Sát), chính giữa sông là điểm phân chia lãnh thổ hai nước. Đến thành phố Lào Cai, sông Hồng chảy hẳn vào lãnh thổ Việt Nam qua phía đông thủ đô Hà Nội trước khi đổ ra biển Đông ở cửa Ba Lạt (ranh giới giữa hai tỉnh Thái Bình và Nam Định).
Vietnam Teambuilding dựa vào các phụ lưu của Sông Hồng để thiết kế các kịch bản team building mới lạ và thú vị. Các phụ lưu chính của sông Hồng trên lãnh thổ Việt Nam có thể kể đến là sông Đà,sông Lô (với phụ lưu là sông Chảy và sông Gâm), ngòi Phát, ngòi Bo, ngòi Nhù, ngòi Hút, ngòi Thia, ngòi Lao, sông Bứa. Sông Hồng có phân lưu phía tả ngạn là sông Đuống chảy từ Hà Nội đến Phả Lại thuộc Hải Dương và sông Luộc chảy từ Hưng Yên đến Quý Cao (huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng). Hai sông này nối sông Hồng với hệ thống sông Thái Bình. Phân lưu phía hữu ngạn là sông Đáy và sông Đài(còn gọi là Lạch Giang hay Ninh Cơ), nối sông Hồng và sông Đáy là hai sông Phủ Lývà sông Nam Định. Ở Trung Quốc, các sông như sông Lý Tiên (tức sông Đà), sông Đăng Điều (tức sông Nậm Na), sông Bàn Long (tức sông Lô) và sông Phổ Mai (tứcsông Nho Quế) cùng một số sông nhỏ khác như sông Mễ Phúc, sông Nam Khêchảy qua biên giới hai nước vào Việt Nam.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ trụ sở: 843/8 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Văn phòng giao dịch khách hàng chính thức: 290/30/3 Đường HT17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
Hotline: (08)35031866

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!