Du lịch mạo hiểm miền Bắc

Du lịch mạo hiểm miền Bắc
Du lịch mạo hiểm (Hardy Tourism) là loại du lịch băng qua các vùng hiểm trở bằng sự thông minh, ý chí, thể lực và thủ pháp như leo núi, vượt thác, Du Lịch Mạo Hiểm là công ty chuyên tổ chức các chương trình du lịch mạo hiểm cho nhóm người từ 10 người trở lên, các chương trình du lịch mao hiểm dành cho những ai thích phiêu lưu và khám phá đó đây, vượt qua giới hạn bản thân mình, biến những điều không thể thành có thể.
Du lịch mạo hiểm miền Bắc
Du lịch mạo hiểm miền Bắc
Du Lịch Mạo Hiểm là gì ? Công ty du lịch mạo hiểm Việt Nam Team Building công ty chuyên tổ chức các chương trình du lịch mạo hiểm kết hợp team building (kỹ năng làm việc nhóm) nâng cao tinh thần đồng đội, cho nhóm người từ 10 người trở lên, các chương trình du lịch mao hiểm dành cho những ai thích phiêu lưu và khám phá đó đây, vượt qua giới hạn bản thân mình, biến những điều không thể thành có thể.
Du lịch mạo hiểm (Hardy Tourism) là loại du lịch băng qua các vùng hiểm trở bằng sự thông minh, ý chí, thể lực và thủ pháp như leo núi, vượt thác, …
Du lịch mạo hiểm được Didier, một huấn luyện viên người Pháp đưa vào Việt Nam vào cuối những năm 1990 với các môn chơi như leo núi, vượt thác, lượn dù ở Ðà Lạt. Hiện tại, việc tổ chức các loại hình du lịch này vẫn được duy trì ở Đà Lạt bởi hai nhóm cựu huấn luyện do ông Didier đào tạo, nhóm ‘Ðà Lạt Holiday’ và ‘Hardy Ðà Lạt’. Hai năm gần đây, các nhóm trên có khách trở lại. Ða số vẫn là khách Tây, nhưng gần đây có nhiều đoàn khách công nhân viên các công ty. Một số du khách đi riêng lẻ cũng bắt đầu tham gia các môn chơi cảm giác mạnh”. Các môn chơi được du khách yêu thích hiện nay là leo xuống vách núi (abseiling), vượt thác (canyoning), leo lên các vách núi (rock climbing), đi bộ xuyên rừng qua 17 km trong ngày,…Các công ty chuyên về dã ngoại thường kết hợp với các nhóm tổ chức du lịch mạo hiểm làm các chương trình huấn luyện thể lực và tinh thần đồng đội cho lữ khách trước các chuyến du lịch mạo hiểm…
Du Lịch Mạo Hiểm  thiết kế các chương trình tour du lịch mạo hiểm nhằm giúp tất cả các anh chị vượt qua những thử thách trong cuộc sống.Số Lượng: Nhóm từ 10 người trở lên, thích mạo hiểm và phiêu lưu.Đi vào mỗi cuối tuần.Địa điểm: tùy chọnVui lòng gọi: 0835.034.035 để biết thêm chi tiết. Website: www.dulichmaohiem.com.vn.
Đánh giá bài viết

2 Comments

  1. Chỗ Hòa Bình có chỗ nào tổ chức team building dạng chinh phục được không Ad?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!