Tản Đà Resort: Địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội

Resort Tản Đà địa điểm tổ chức Team Building tại Hà Nội

Địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội  – Tản Đà Resort Chỉ cách trung tâm Hà Nội một giờ đi ô tô, Tản Đà Resort nằm trong tổ hợp các khu du lịch và nghỉ mát tại Ba Vì – Hà Nội. Tản Đà Spa Resort đư­ợc thiết kế theo một phong cách truyền thống với mái tranh, lều chõng và phản gỗ với không gian mở yên bình và hiền hoà, trong lành và yên tĩnh rất phù hợp vời việc xả stress trong công việc và trong cuộc sống trong những dịp cuối tuần hay dịp lễ với những điều kiện như vậy Tản Đà Resort là địa điểm rất lý tưởng để tổ chức teambuilding cho các công ty và doanh nghiệp muốn tranh thủ các đợt nghỉ để xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho công ty và doanh nghiệp của mình.

Resort Tản Đà địa điểm tổ chức Team Building tại Hà Nội
Resort Tản Đà địa điểm tổ chức Team Building tại Hà Nội

Tổ chức team building tại Hà Nội – Tản Đà Resort Với diện tích khá rộng nên việc tổ chức team building tại đây diễn ra rất thành công. Với hồ bơi và bãi cỏ rộng rất thuận lợi cho việc tổ chức team building ở cả dưới nước và trên bãi cỏ. Với nguồn nước khoáng nóng cùng với bùn khoáng xanh vô cơ rất tốt cho sức khỏe sau khi hoàn thành các trò chơi team building của công ty tổ chức team building đưa ra thì việc được ngâm mình trong làn  nước khoáng ấm cũng như được thả mình vào những bồn bùn khoáng xanh vô cơ dường như sẽ tẩy sạch đi những bộn bề của công việc của cuộc sống hàng ngày. Để nạp vào một nguồn năng lượng mới giúp tinh thần sảng khoái và yêu đời hơn. Chính vì những lý do đó mà Tản Đà Resort luôn được nhiều khách hàng cũng như các công ty tổ chức team building tại Hà Nội lựa chọn để làm địa điểm tổ chức team building.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING

612 A Hoàng Hoa Thám, phường Bười, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: (04)35202366 – (08)35031866

Hotline: 0968683031

Website: www.vietnamteambuilding.net, www.vietnamteambuilding.edu.vn

Đánh giá bài viết

5 Comments

  1. Chỗ này tổ chức team building tốt

  2. Lớp em đăng kí 1 tour đi Tản Đà được ko ạ

  3. Chỗ này còn hoạt động không mọi người

  4. Chỗ này mình đã đến, khá thú vị. Việt Nam Team Building có nhận tổ chức team building tại đây không liên hệ mình nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!