Địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội: Asean Resort

Resort Asean địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội

Đia điểm tổ chức Team Building tại hà Nội –  Asean resort – Hà Nội là nơi tập trung khá nhiều Resort nổi tiếng nhưng để có một địa điểm tốt để tổ chức team building với số lượng người tham gia lớn thì Asean resort là một trong những resort tại Hà Nội làm được điều đó. Với việc có địa điểm khá gần với trung tâm thành phố Hà Nội nên đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các công ty và doanh nghiệp muốn tổ chức team building.

Resort Asean địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội
Resort Asean địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội

Mặc dù là một resort khá nổi tiếng nhưng Asean resort được xây dựng theo phong cách hướng nội với những hình ảnh mang đạm chất quê hương và dân tộc. Với không gian rộng rãi và thơ mộng việc tổ chức team building tại đây sẽ trở nên thú vị hơn bao giò hết vì tại đây họ đã xây dựng những khu vui chơi riêng biệt rất thuận tiện cho các công ty tổ chức team building tận dụng để xây dựng các hoạt động cũng như các trò chơi team building.

Chính vì vậy mà Asean resort là địa điểm được các công ty tổ chức team building lựa chọn.Vừa gần gửi vừa thân quen với lối thiết kế hướng nội vì vậy khách hàng rất thích thú khi các trò chơi được tổ chức ở đây. Sẽ thật sự lý thú khi chúng ta chọn địa điểm này cho những ngày cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để các công ty hay doanh nghiệp tổ chức team building góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp của mình ngày càng tiến bộ và chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING

612A Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: (04)35202366 – (08)35031866

Hotline: 0968683031

Website: www.vietnamteambuilding.net, www.vietnamteambuilding.edu.vn

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!