NHỮNG ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING TẠI HẢI PHÒNG

Địa điểm tổ chức team building tại Hải Phòng

  1. Bãi biển Đồ Sơn:

Vị trí: Bãi biển Ðồ Sơn nằm ở quận Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng.

Đặc điểm: Ðồ Sơn là khu nghỉ mát và tắm biển nổi tiếng ở miền Bắc. Ðồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển, với hàng chục mỏm cao từ 25 đến 130m, nơi đây có bãi cát mịn, bên bờ biển rợp bóng phi lao. Sau là những ngọn núi và đồi thông. Ðồ Sơn hội tụ các điều kiện: cơ sở vật chất là nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, đường xá, điện nước khá hoàn chỉnh.

bai_bien_my_khe_da_nang

2. Cát Bà – Khu du lịch sinh thái Cát Bà

Từ đất liền hay Đồ Sơn, khách du lịch có thể đi bằng tàu hay bằng đường cao tốc đến thăm đảo và vườn quốc gia Cát bà, Quần đảo Cát Bà, nằm kề bên Vịnh Hạ Long với hàng trăm núi đảo lớn nhỏ nổi nên giữa biển cả mênh mông. Đảo lớn Cát Bà có vườn quốc gia với những vạt rừng nguyên sinh nhiệt đới tồn trữ nhiều loại cây rừng và thú hiếm; những núi đá vôi ẩn chứa nhiều hang động kỳ thú; những bãi tắm thiên tạo, nước biển trong xanh bên những vụng nước biển tĩnh lặng nằm trong các đảo đá; những con suối tuôn chảy trên các triền núi, Cát Bà là nơi hội tụ giữa rừng với biển. Biển và rừng hoà quyện vào nhau tạo nên phong cảnh có một không hai.

do_son_hai_phong

3.Núi Voi

Nui Voi – Hải Phòng Là một quần thể thiên nhiên đa dạng, là ngọn núi cao nhất ở phía bắc Kiến An, bên bờ sông Lạch Tray. Dưới chân núi có động Long Tiên thờ bà Lê Chân, một nữ tướng nổi tiếng trong cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng, người đã lập ra làng An Biên, Hải Phòng ngày nay. Núi voi có nhiều hang động đẹp: hang Họng Voi, hang Chiêng, hang Cá Chép, hang Bể… phía nam núi Voi có động Nam tào, phía bắc có động Bắc Đẩu.

nui_voi

4. Đảo Dấu nghiêng mình bên Đồ Sơn

Hải Phòng Đảo Dấu nghiêng mình bên Đồ Sơn – Hải Phòng Lên hành lang của hải đăng đảo Dấu, phóng tầm mắt nhìn ra phía biển, sẽ thấy núi non Đồ Sơn thấp thoáng, từng đàn én chao liệng trên mặt sóng, xa xa là những con tàu lớn hiên ngang trên biển… Ai đã từng đặt chân tới Đồ Sơn mà chưa có dịp ra Đảo Dấu ắt hẳn trí tò mò chưa được thỏa mãn.

 

hon_dau

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING

Vietnam Teambuilding Corporation

612A Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, quận Tây Hồ, hà Nội.

Điện thoại: (04)73006601 – Fax: (04)35202366

Hotline:01286.247.247

Website:

www.vietnamteambuilding.net,

www.vietnamteambuilding.edu.vn,

www.congtyteambuilding.com,

www.hanoiteambuilding.org,

www.danangteambuilding.vn

 

 

 

5/5 - (9 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!