Gói Team Building 2h Tại Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc

Chương Trình Team Building Tại Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc

Gói team building 2h được Việt Nam Team Building Hà Nội thiết kế giúp các doanh nghiệp tại Hà Nội và lân cận gần Hà Nội có được sự lựa chọn linh hoạt khi có ý định tổ chức team building cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt, chương trình team building 2h tại Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc là sự kết hợp giữa không gian hiện đại và hoang dã, giúp người tham gia có những trải nghiệm thú vị và thiết thực.

Chương Trình Team Building Tại Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc
Chương Trình Team Building Tại Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc

Tham gia chương trình team building 2h tại Flamingo Đại Lải, quý doanh nghiệp gọi Liên Hệ để được tư vấn tổ chức team building tận tình và chuyên nghiệp.

Việt Nam Team Building Tại Hà Nội

Hotline: 0901391886

Website: hanoiteambuilding.org

5/5 - (6 votes)

7 Comments

  1. Flamingo Đại Lải đẹp, tôi vừa tham gia team building cùng team ở đây, cảm ơn mc của Hà Nội Team Building Org rất chất.

  2. Gói team building rất chất lượng, mc tốt và nhiệt tình.

  3. Anh chị cho em hỏi, em đang có dự định tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải, do công ty em họp từ 9h sáng đến 4h chiều luôn ý ạ, nên chỉ có thể chơi 45 phút, vậy mình có tổ chức team building trong vòng 45 phút được không ạ và chi phí bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn ạ! Nếu được anh chị phản hồi trên email giúp em nhé, em đã gửi yêu cầu rồi ạ, em là Dương Công Thành.

    1. Tổ chức gói team building 45 phút ổn bạn ạ! Bộ phận kinh doanh đã phản hồi mail của bạn rồi nhé bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ !!